Du học Nhật Bản Thông tin Du học Nhật

Thông tin Du học

Rinh Học Bổng 400.000 Yen Cùng Học Viện Giáo Dục Sendai

Thông tin cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn đang có ý định du học Nhật Bản!

Học Viện Giáo Dục Sendai (Sendai Educational Academy) sẽ trao tặng suất học bổng khuyến học đặc biệt lên tới 400.000 Yen (tương đương 83.000.000 VND)  cho học sinh nhập học kỳ tháng 10/2010.

Điều kiện: trình độ tiếng Nhật [ … ]

 

Học Bổng Chính Phủ Nhật Monbukagakusho

Học bổng Monbukagakusho là một trong những “món quà” hấp dẫn mà chính phủ Nhật trao tặng cho những bạn sinh viên quốc tế xuất sắc nhất! Để tìm hiểu về những suất học bổng của chính phủ, các bạn nên hỏi thông tin tại lãnh sự hoặc đại sứ quán Nhật Bản. Đó là nguồn cung cấp thông tin học bổng đáng tin [ … ]

 

Kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011

Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản phối hợp với Khoa Tiếng Nhật trường đại học Ngoại Thương tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011.

Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản phối hợp với Khoa Tiếng Nhật trường đại học Ngoại Thương tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011 với mục đích đánh giá năng lực Tiếng [ … ]

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10/2011

Trung tâm tư vấn du học Minh hoàng An thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10 /2011 và tháng 1/2012 tại các trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản với các cơ hội dành cho học sinh Việt Nam :

- Cơ hội nhận học bổng 500 usd -700 usd/tháng dành cho học sinh có học lực và hạnh kiểm tốt

- Cơ hội [ … ]

 

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản: Đăng ký nhanh để có ngay cơ hội nhận học bổng và việc làm thêm

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội - hàng đầu Việt Nam xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 1 và tháng 4 năm 2012.

Cơ hội nhận học bổng của trường Nhật ngữ Asahi. Học [ … ]

 

Du học Nhật Bản: Tỷ lệ Visa cao, không yêu cầu trình độ Nhật ngữ đầu vào

Nhật Bản là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt vào bậc nhất ở Châu Á và có số lượng các trường Đại học, Đại học ngắn hạn, trung học chuyên nghiệp là nhiều nhất trong các quốc gia nổi tiếng về giáo dục tại châu Á. Du học tại xứ sở hoa anh đào đang thu hút đuợc nhiều học sinh Việt Nam và học sinh quốc [ … ]
 

Các trường Nhật ngữ tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh của các trường Nhật ngữ tổ chức phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ khai giảng tháng 7 tại Trung tâm thương mại và hợp tác quốc tế UDIC, Hà Nội.

Đại diện tuyển sinh các trường sẽ trực tiếp giải thích các thắc mắc về du [ … ]

 

Tuyển sinh du học Nhật 2012

Hai trường Nhật ngữ Sendai và Sapporo tổ chức tuyển sinh cho khóa khai giảng tháng 1 và 4/2012 tại Hà Nội và TP HCM. Chương trình tuyển học sinh tốt nghiệp THPT trở lên tuổi từ 18 đến 35.

Đặc biệt, chương trình được chấp nhận đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật. Chương trình có sự [ … ]

 
Trang 2 trong tổng số 2 trang