Du học Nhật Bản Thông tin Du học Nhật Thông tin Du học Nhật Bản Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10/2011

Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10/2011

Trung tâm tư vấn du học Minh hoàng An thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10 /2011 và tháng 1/2012 tại các trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản với các cơ hội dành cho học sinh Việt Nam :

- Cơ hội nhận học bổng 500 usd -700 usd/tháng dành cho học sinh có học lực và hạnh kiểm tốt

- Cơ hội có công việc làm thêm với thu nhập cao tại Nhật (từ 1.200 -1.500 usd/tháng)

- Cơ hội được học các môn học ngoại khóa miễn phí

- Cơ hội được vào thẳng các trường Đại Học hàng đầu tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản là một trong những thế mạnh của MHA, chúng tôi có thể gửi học sinh đến tất cả các trường tại các vùng tại Nhật Bản với mức học phí ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ du học sinh tốt nhất

Giới thiệu các trường tuyển sinh

1. Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon: Tọa lạc tại thành phố Fukuoka, một tỉnh lớn của Nhật Bản nằm ở phia nam vùng Kyushu. Học viện rất gần với trung tâm hành chính của Fukuoka - đến sân bay quốc tế chỉ mất 10’. Đặc biệt trường có nhân viên biết tiếng Việt có thể hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong mọi công việc học tập cũng như tìm việc làm thêm cho sinh viên một cách tốt nhất .Trường có các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá từ 500 -700 usd/tháng. Sau khi học xong, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học liên kết sau: ĐH Wakayama, ĐH Hokkaido, Fukuoka University of Education, ĐH Osaka Kyoiku ĐH Văn hóa Tokyo, Học viện kỹ thuật Kyushu, Học viện kỹ thuật Nagoya….
 
2. Trường Nhật ngữ Meric & Mca

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) được thành lập tại thành phố Osaka Nhật Bản từ năm 1989 và là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong số đó có rất nhiều người được nhận vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric.

3. Kyoto internal Kyoto international Academy: Trường International nằm ở vùng Saitama của Tokyo đi tàu điện mất khoảng 50 phút tới Tokyo, trường không chỉ đào tạo về tiếng Nhật mà còn đào tạo chuyên ngành. Sau khi bạn học xong chương trình tiếng như là công nghệ thông tin, kinh tế…, trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất.giúp học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Trường còn có cả người biết tiếng Việt, do vậy các bạn yên tâm sẽ có người hướng dẫn các bạn những bước đầu tiên khi đến Nhật, ngoài ra trường sẽ giúp sinh viên trong việc giải quyết vấn đề về việc làm thêm…
 
4. Tokyo International Exchange school

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật. Trong quá trình học, những sinh viên có thành tích cao sẽ được cấp học bổng hỗ trợ mỗi năm. Học viên có thành tích tốt sẽ được nhà trường giới thiệu công việc. Học viên ưu tú không những có thể nhập học không qua thi cử tại các trường liên kết, mà còn có thể chuyển xét điểm tới các trường đó.

Chi phí:

Học phí: từ 540.000 - 600.000 yên/năm

Ký túc xá: từ 25.000 - 35.000 yên/tháng

Hỗ trợ từ Minh Hoàng An
 
- Tư vấn và cung cấp miễn phí tài liệu du học Nhật Bản
 
- Hướng dẫn học sinh chọn trường học với học phí vừa phải
 
- Hướng dẫn học sinh thủ tục nhập học
 
- Hướng dẫn vay du học từ phía ngân hàng
 
- Hướng dẫn chứng minh tài chính phù hợp
 
- Hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập cao
 
- Đón sân bay và sắp xếp nhà ở
 
- Tỷ lệ visa 99%