Du học Nhật Bản Thông tin Du học Nhật Thông tin Du học Nhật Bản

Thông tin Du học Nhật

Kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011

Tổ chức Hỗ trợ sinh viên Nhật Bản phối hợp với Khoa Tiếng Nhật trường đại học Ngoại Thương tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011.

Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản phối hợp với Khoa Tiếng Nhật trường đại học Ngoại Thương tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản năm 2011 với mục đích đánh giá năng lực Tiếng [ … ]

 

Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10/2011

Trung tâm tư vấn du học Minh hoàng An thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản khóa tháng 10 /2011 và tháng 1/2012 tại các trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản với các cơ hội dành cho học sinh Việt Nam :

- Cơ hội nhận học bổng 500 usd -700 usd/tháng dành cho học sinh có học lực và hạnh kiểm tốt

- Cơ hội [ … ]

 

Du học Nhật Bản: Tỷ lệ Visa cao, không yêu cầu trình độ Nhật ngữ đầu vào

Nhật Bản là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt vào bậc nhất ở Châu Á và có số lượng các trường Đại học, Đại học ngắn hạn, trung học chuyên nghiệp là nhiều nhất trong các quốc gia nổi tiếng về giáo dục tại châu Á. Du học tại xứ sở hoa anh đào đang thu hút đuợc nhiều học sinh Việt Nam và học sinh quốc [ … ]
 

Các trường Nhật ngữ tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh của các trường Nhật ngữ tổ chức phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản cho kỳ khai giảng tháng 7 tại Trung tâm thương mại và hợp tác quốc tế UDIC, Hà Nội.

Đại diện tuyển sinh các trường sẽ trực tiếp giải thích các thắc mắc về du [ … ]

 

Tuyển sinh du học Nhật 2012

Hai trường Nhật ngữ Sendai và Sapporo tổ chức tuyển sinh cho khóa khai giảng tháng 1 và 4/2012 tại Hà Nội và TP HCM. Chương trình tuyển học sinh tốt nghiệp THPT trở lên tuổi từ 18 đến 35.

Đặc biệt, chương trình được chấp nhận đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật. Chương trình có sự [ … ]