Du học Nhật Bản Thông tin Du học Nhật Học bổng Du học Nhật Bản Rinh Học Bổng 400.000 Yen Cùng Học Viện Giáo Dục Sendai

Rinh Học Bổng 400.000 Yen Cùng Học Viện Giáo Dục Sendai

Thông tin cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn đang có ý định du học Nhật Bản!

Học Viện Giáo Dục Sendai (Sendai Educational Academy) sẽ trao tặng suất học bổng khuyến học đặc biệt lên tới 400.000 Yen (tương đương 83.000.000 VND)  cho học sinh nhập học kỳ tháng 10/2010.

Điều kiện: trình độ tiếng Nhật tối thiểu là yonkyu  

Các bạn hãy liên hệ với Hồng Nhung C&T trong thời gian sớm nhất để biết thêm chi tiết. Cơ hội rinh suất học bổng 400.000 Yên chỉ dành cho những người biết “nắm lấy cơ hội thời gian”!

Học Viện Giáo Dục Sendai, Ngôi Trường Nhật Ngữ Đáng Mơ Ước!

Trường tọa lạc tại Sendai- thành phố rợp bóng cây xanh, một trong những thành phố thanh bình nhất của đất nước mặt trời mọc. Sendai trong tâm trí của bất kỳ người dân xứ Phù Tang nào cũng hiện ra như một bức tranh thiên nhiên đẹp đến mê hồn. Một Sendai chìm đắm trong màu xanh biếc của những ngày hè nắng dịu vợi, một Sendai như được tạc vào mùa thu vàng của Levitan, một Sendai e ấp sắc hồng trong tiết trời xuân hòa quyện cùng “rừng” anh đào tưng bừng trong ngày hội đón năm mới và một Sendai vương chút tĩnh lặng khi mùa đông băng giá tràn về… Nói vậy, nhưng Sendai vẫn khiến cho biết bao thần dân xứ hoa anh đào phải thổn thức khi nhắc đến tên mình.

Đến với Sendai, bạn không chỉ được trải nghiệm cùng thành phố bình yên mà còn được trau dồi Nhật Ngữ tại Học Viện Giáo Dục Sendai, một trong những trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất của đất nước mặt trời mọc. Mục tiêu của trường là mang văn hóa Nhật Bản đến với mọi nền văn hóa, mọi quốc gia trên thế giới. Thầy cô của Học Viện luôn luôn tâm niệm rằng giáo dục là chìa khóa duy nhất giúp học sinh trưởng thành và trở thành công dân toàn cầu. Do đó, đến với Sendai trong 4 kỳ nhập học, sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tiếng Nhật, văn hóa, lịch sử của đất nước kiên cường này để trở thành người người có ích cho xã hội và nhanh chóng hòa mình vào nền văn hóa mới.

Du học sinh còn có một cơ hội cực kỳ hấp dẫn! Sau khi tốt nghiệp tại Học Viện Giáo Dục Sendai¸bạn có cơ hội liên thông lên đại học Tohoku Sendai, trường đại học danh tiếng xếp hạng 68 trong Top 100 Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới năm 2009 và xếp hạng 2 châu Á sau đại học Tokyo. Đại Học Tohoku còn tự hào là ngôi trường mà nhà văn nổi tiếng Lỗ Tấn của Trung Quốc chọn là nơi trau dồi tinh hoa học thức vào năm 1904.