Du học Nhật Bản Cẩm nang Du học Nhật Kinh nghiệm Du học Nhật

Kinh nghiệm Du học Nhật

Kinh nghiệm làm việc ở công ty Nhật

trangphuc

Người Nhật có những tính cách đặc trưng như sau
- Tính cách khá giống nhau, đặc biệt là ở Tokyo gặp ai thì cũng như nhau cả. Bởi vì họ được giáo dục đào tạo bài bản, dân tộc của họ là dân tộc thuần chủng . Đến cả thời trang kinh dị cũng có chuẩn
- Tô sùng quan hệ Win-Win, cả hai bên cùng có lợi . Nếu [ … ]

 

Tìm cách du học miễn phí ở Nhật

trungkien

Du học trong những năm gần đây không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ, đó là cách tốt nhất để mở mang tri thức, là cách để nhìn nhận một thế giới mới. Tuy nhiên,  khi hoà nhập với một cuộc sống mới, bất cứ bạn trẻ nào cũng gặp phải những khó khăn. Vậy những khó khăn đó là gì và các các bạn du học [ … ]

 

Kinh nghiệm ” bỏ túi” khi đi du học Nhật Bản

du-hoc-nhat

Nhật Bản – cường quốc kinh tế với một nền khoa học kỹ thuật – giáo dục phát triển cũng là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Bạn đang chuẩn bị cho việc du học tại quốc gia này? Một số kinh nghiệm “bỏ túi” về cuộc sống nơi đây sẽ thực sự cần thiết trong hành trang của bạn.

Phòng trọ giá rẻ

Tại [ … ]

 

Chuẩn bị những gì trước khi đến Nhật?

tokyo

I. Về tinh thần:
Ai cũng thế lúc sắp đi xa sẽ vừa mừng vừa lo! Nhưng hãy yên tâm vì bao nhiêu người vượt qua được thì mình cũng làm được. Nói chung là mọi thứ sẽ ok. Nhưng thời gian trước khi đi lưu ý đừng để bị cảm, va qụet gì kẻo lại phải hoãn thời gian đi lại thì hơi phiền.

II. Các thứ cần chú [ … ]

 

Du học Nhật Bản cần lưu ý những gì?

Để các học sinh, sinh viên đã, đang và sắp du học Nhật Bản có thêm thông tin về đất nước mình sắp đến, cách thích nghi nhanh với môi trường học tập, văn hóa..., chuyên trang Du học ghi lại kinh nghiệm của một số du học sinh đang học tập tại Nhật Bản.

Anh Nguyễn Đăng Tuệ, nghiên cứu sinh năm thứ 4, [ … ]